รับซื้อกระดาษทุกชนิด, โกดังรับซื้อเศษกระดาษ ก สมพงษ์ค้ากระดาษ

รับซื้อกระดาษทุกชนิด, โกดังรับซื้อเศษกระดาษ, ขายเศษกระดาษอัดก้อน,


รับซื้อเอกสารเก่า, ก สมพงษ์ค้ากระดาษ


รับซื้อกระดาษทุกชนิด ดูเพิ่มเติม...คลิก

ทำไมรับซื้อของเก่า ถึงเลือกรับซื้อของบางอย่างเท่านั้น ทั้งๆ ที่มันก็อยู่ในกลุ่มของกระดาษ โลหะ กระจก พลาสติก ที่สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ แต่ทำไมบางอย่างถึงไม่รับซื้อ ลองมาตรวจเช็กกันดูกันว่าอะไรบ้างที่นำกลับไปรีไซเคิลได้ และอะไรที่นำกลับไปรีไซเคิลไม่ได้กันบ้าง ทำไมรับซื้อของเก่า ถึงเลือกรับซื้อของบางอย่างเท่านั้น ทั้งๆ ที่มันก็อยู่ในกลุ่มของกระดาษ โลหะ กระจก พลาสติก ที่สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้ แต่ทำไมบางอย่างถึงไม่รับซื้อ ลองมาตรวจเช็กกันดูกันว่าอะไรบ้างที่นำกลับไปรีไซเคิลได้ และอะไรที่นำกลับไปรีไซเคิลไม่ได้กันบ้าง ปรกติแล้ว กล่องกระดาษที่ได้มาพร้อมของที่เราซื้อมา มีตั้งแต่กล่องใส่อาหาร ของทานเล่น พิซซ่า กล่องใส่เครื่องแต่งกายเสื้อผ้ารองเท้า อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ จนถึงสินค้าอุปโภคบริโภคในชีวิตประจำวัน ซึ่งเรามักจะเข้าใจว่า กระดาษเอากลับไปรีไซเคิลได้ เดี๋ยวก็เอากล่องกระดาษพวกนี้ไปขายเอากลับรีไซเคิลได้ อันที่จริงแล้ว อยากจะบอกว่า ไม่ใช่กล่องกระดาษทุกชนิดที่อยู่ในมือคุณจะเอากลับไปรีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้ทั้งหมด มันมีข้อยกเว้นอย่าเข้าใจว่าเป็นกล่องกระดาษแล้วจะหมายความว่า เอาไป รีไซเคิลได้ทุกชิ้น จริงๆ แล้วกล่องกระดาษมันก็มีทั้งที่เอากลับไปรีไซเคิลกลับมาใช้ใหม่ได้ และกล่องกระดาษที่รีไซเคิลไม่ได้ สังเกตว่าซื้อของเก่า ว่าเวลามารับซื้อกระดาษ เขาจะคัดกระดาษบางประเภทออก ทั้งๆ ที่เป็นกระดาษเหมือนกัน เช่น กระดาษที่เคลือบพลาสติก แว๊กซ์ หรือกระดาษเคลือบกาว กระดาษห่อของขวัญ กระดาษเคลือบไข เช่น กล่องพิซซา และกล่องใส่อาหารอื่นๆ ที่เคลือบไข เคลือบที่ทำให้กระดาษไม่เปื่อยหยุ่ยเวลาโดนน้ำ พวกนี้จะเป็นกระดาษที่ไม่รับ ที่เขาไม่รับซื้อก็เพราะว่า กระดาษพวกนี้ไม่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ เนื่องจากเอากระดาษพวกนี้กลับไปรีไซเคิล ในขั้นตอนผลิต ความร้อนจากการผลิตจะทำให้สารเคลือบกระดาษละลายแล้วไปอุดตันที่เครื่องจักร จนเกิดความเสียหายจนผลิตไม่ได้นั่นเอง นอกนั้น ไม่ว่าจะเป็นกระดาษปอนด์ขาว-ดำ กระดาษแข็งสีน้ำตาล กระดาษหนังสือ กระดาษสมุด กระดาษหนังสือพิมพ์และกระดาษปรินท์ กล่องนม นิตรสาร กระดาษโฆษณาสินค้า ซองจดหมาย ใบปลิวลดราคาสินค้า นั้นรับซื้อทั้งหมด ถึงแม้ว่าจะนำกลับไปรีไซเคิลใหม่ได้ แต่กระดาษพวกนี้ก็มีข้อจำกัดที่เราต้องทราบไว้เช่นกันว่า กระบวนการรีไซเคิลกระดาษนั้น สามารถนำกลับไปรีไซเคิลได้เต็มที่ 5-6 ครั้งเท่านั้น และทุกครั้งที่กระดาษถูกนำไปรีไซเคิล เยื่อกระดาษจะค่อยๆ สั้นลงเรื่อยๆ จึงต้องมีการเติมเยื่อกระดาษใหม่ลงไปด้วย เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อกระดาษรีไซเคิล และกระดาษที่รีไซเคิลออกมาแล้ว ก็มักจะนำไปทำกล่องลังใส่อุปกรณ์ต่างๆ มากกว่าที่จะนำกลับมาใส่อาหาร

รับซื้อกระดาษทุกชนิด

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com


รับซื้อกระดาษทุกชนิด


บริษัท ก สมพงษ์ค้ากะะดาษ จำกัด

บริษัท ก สมพงษ์ค้ากระดาษ จำกัด รับซื้อกระดาษทุกชนิด เพื่อนำส่งโรงงานรีไซเคิลกระดาษ และรับทำลายเอกสาร บริษัท ก สมพงษ์ค้ากระดาษ จำกัด เป็นโกดังรับซื้อเศษกระดาษ เอกสารเก่า เอกสารไม่ใช้แล้ว เอกสารสิ่งพิมพ์ต่างๆ กระดาษนิตยาสาร นิตยสารสิ่งพิมพ์ สมุดหนังสือสี สมุดหนังสือขาวดำ กระดาษข้อสอบ กล่องสี กล่องน้ำตาล เพื่อนำมาคัดแยกและรีไซเคิล และขายเศษกระดาษอัดก้อน ขายกล่องกระดาษลังเบียร์ ให้ราคาดี จ่ายเงินสดหรือโอนเข้าบัญชี บริษัท ก สมพงษ์ค้ากระดาษ จำกัด ได้รับความไว้วางใจกับลูกค้าตลอดมา

รับซื้อทุกเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา รับซื้อกระดาษ มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

สนใจติดต่อ


ก สมพงษ์ค้ากระดาษ


69/288 ถนนติวานนท์ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี


ppprecycle.thailandpocketpages.com


เบอร์โทรศัพท์ 0-2582-2645-7


เบอร์โทรสาร 0-2961-5327

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *